Vận Chuyển Hàng Dự Án Đi Đà Nẵng

Vận Chuyển Hàng Dự Án Đi Đà Nẵng là dịch vụ tiện ích dành riêng cho các nhân, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển lô hàng lớn theo lô, nguyên chuyến đảm bảo thời gian và sự chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển. Bạn là một doanh nghiệp vừa mới trúng thâu nhận xây dựng hay sửa sang một công trình lớn Đà ? Bạn cần vận chuyển lượng hàng cực lớn hoặc cồng kềnh quá khổ? 

CHÀNH XE ĐÀ NẴNG chuyên nhận vận chuyển hàng dự án từ Sài Gòn đi Đà nẵng và ngược lại không giới hạn về trọng lượng và khối lượng như hàng nội thất, hàng xây dựng, hàng máy móc thiết bị, hàng điện lạnh, hàng quá khổ siêu trọng trường. CHÀNH XE ĐÀ NẴNG tự hào là một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cá nhân như tập đoàn Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh. Việc liên tục nhận được các hợp đồng vận chuyển  dự án lớn trong những năm gần đây được năng lực và sự tin cậy của khách hàng dành cho CHÀNH XE ĐÀ NẴNG. Chúng tôi có đầy đủ tất cả các dòng xe 70 chiếc xe đủ các loại tải trọng từ 500kg đến 30 tấn và đầu kéo công CONTAINER có thể vận chuyển trong lượng hàng lên đến 70 tấn phù hợp với các loại sản phẩm hàng hóa của quý khách hàng. 

CHÀNH XE ĐÀ NẴNG NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG DỰ ÁN ĐẾN CÁC KCN ĐÀ NẴNG NHƯ:

–  Vận chuyển hàng dự án từ Sài Gòn đi KCN Hòa Ninh
– Vận chuyển hàng dự án từ Sài Gòn đi KCN Hòa Cầm
– Vận chuyển hàng dự án từ Sài Gòn đi KCN Hòa Nhơn
– Vận chuyển hàng dự án từ Sài Gòn đi KCN An Đồn
– Vận chuyển hàng dự án từ Sài Gòn đi KCN Đà Nẵng
– Vận chuyển hàng dự án từ Sài Gòn đi Khu công nghệ cao
– Vận chuyển hàng dự án từ Sài Gòn đi  Khu công nghệ thông tin Đà Nẵng
– Vận chuyển hàng dự án từ Sài Gòn đi  KCN dịch vụ thủy sản Đà Nẵng
– Vận chuyển hàng dự án từ Sài Gòn đi  KCN Đà Nẵng
– Vận chuyển hàng dự án từ Sài Gòn đi KCN Hòa Khánh mở rộng
–  Vận chuyển hàng dự án từ Sài Gòn đi KCN Liên Chiểu

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG DỰ ÁN ĐI ĐÀ NẴNG:

– Đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng: Đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, Palang, máy khoan bê tông, đầu kéo, xe cẩu tải, Fooc lùn… để phục vụ cho công việc vận chuyển các mặt hàng cồng kènh quá tải. 
– Với đội xe tải hùng hậu đa dạng trọng tải các loại: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn và các loại container 14m chở được 30 tấn được đầu tư mới liên tục, được bảo dưỡng đầy đủ, được lắp thiết bị giám sát hành trình để quản lý trong quá trình vận chuyển! Đội xe vận chuyển chuyên nghiệp này sẽ đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa dạng của Quý Khách và có thể cung cấp tức thời về thông tin hàng hoá của Quý Khách trên đường trong quá trình vận chuyển!
– An toàn: Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên vận tải hàng công trình, dự án. Hàng hóa sẽ được vận chuyển và lắp đặt một cách an toàn, thuận lợi dù đó là hàng quá khổ hay toàn bộ hệ thống thiết bị để xây dựng nhà xưởng. Các kiện hàng nặng hàng trăm tấn có thể đuợc vận chuyển bằng các phương tiện sà lan, xe chuyên dụng tới những vùng sâu, có địa hình khó khăn một cách chuyên nghiệp nhất.
– Đúng tiến độ: Là những người lâu năm trong nghề chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của thời gian đối với các công trình dự án. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về tải trọng, kết cấu cũng như các phương pháp vận chuyển loại hàng này đồng thời nắm bắt các tuyến đường, phối hợp các loại phương tiện vận chuyển khác nhau để đảm bảo vận chuyển hàng đúng lịch trình, đúng tiến độ và an toàn.

CHÀNH XE SÀI GÒN ĐÀ NẴNG
Hotline :  0938 072 909 – 0909 719 629 
Website: https://chanhxedanang.com/
Gmail: vantaisaigondanang@gmail.com
+ Trụ sở: 64 Đào Tông Nguyên, Xã Phú Xuân Nhà Bè, TP. HCM
+ Kho Bãi Tp.HCM 1: 34 Đào Tông Nguyên, Xã Phú Xuân, H. Nhà Bè. TP.HCM
+ Kho Bãi Tp.HCM 2 : Đối Diện 78 – 80 Trần Đại Nghĩa, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, HCM
+ Đà Nẵng 1:  223 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
+ Đà Nẵng 2: KDC Vạn Tường, Hoà Khánh Bắc Liên Chiểu, Đà Nẵng (gần 118 Nguyễn Chánh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *