Nhà xe gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng uy tín

Nhà xe (hay còn gọi là chành xe) gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng là bãi tập kết hàng hóa, trung chuyển, chuyên nhận và ghép hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên chuyến, hàng dự án, hàng cồn kềnh, hàng quá khổ, cho thuê xe tải  TP HCM và vận chuyển đi ra Đà Nẵng.

Thế mạnh của Chành Xe Đà Nẵng là có nhà kho rộng lớn tại: 34 Đào Tông Nguyên, Ấp 4. Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM, 654 Hồ Học Lãm, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM và KDC Vạn Tường, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng (gần 118 Nguyễn Chánh), xe tải riêng, tài xế riêng, không phải là bên trung gian, chuyên nhận và ghép hàng hoá từ HCM và gửi đi Đà Nẵng.

Đặc biệt chúng tôi có thể nhận hàng tại tận nơi quận 1, quận 12, quận Thủ Đức, quận 9, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận 2, quận 3, quận 10, quận 11, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, quận Bình Tân, quận 7, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ để vận chuyển hàng hoá đi các quận huyện trong Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam và Huế.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải và là một trong những chành xe lớn chuyên vận chuyển hàng đi Đà Nẵng , với  lượng hàng cung cấp ra và về Đà Nẵng lớn và ổn định CHÀNH XE ĐÀ NẴNG laà sự lựa chọn hàng đầu, an tâm cho nhiều cá nhân doanh nghiệp lớn nhỏ cho tuyến vận chuyển hàng đường bộ từ Sài Gòn đi Đà Nẵng.
Với hơn 100 đầu xe các loại từ 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 17 tấn, 20 tấn, 30 tấn, container chúng tôi còn liên kết với các nhà xe khác nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu chuyển hàng đi Đà Nẵng của quý khách hàng tránh tình trạng hàng hóa bị lưu kho, chậm trễ giao hàng gây thiệt hại đến việc sản xuất bị đình trệ cũng như thiệt hại về kinh tế.

  
CÁC MẶT HÀNG CHÀNH XE ĐÀ NẴNG THƯỜNG VẬN CHUYỂN ĐI ĐÀ NẴNG

 • Hàng tiêu dùng
 •  Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh ….
 • Hàng nguyên liệu , phế liệu, sắt thép, sà gồ, nhà thép tiền chế, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng …
 • Hàng xây dựng các công trình, hàng tổ chức sự kiện …..
 • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ….
 • Hàng siêu trường, hàng quá khổ hàng cồng kềnh.

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG:

 • Nhận hàng hoá tận nơi gửi, giao hàng hoá tận nơi nhận.
 • Nhận hàng hoá tại bãi xe, giao hàng tại bãi xe.
 • Nhận hàng tại bãi xe, giao hàng tận nơi.
 • Nhận hàng hoá tại nơi gửi, giao hàng đến chành xe;
 • Giao nhận hàng hoá theo yêu cầu của Qúy Khách.

 

CAM KẾT CHÀNH XE ĐÀ NẴNG VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI ĐÀ NẴNG

 • Là một Chành xe vận chuyển, nhà vận tải lớn chuyên tuyến vận tải đường bộ đi Đà Nẵng, chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các công ty khác.
 • Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ : Nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận.
 • Đối với khách hàng là các nhà máy xi nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán, Chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 30 ngày…..
 • Thời gian vận chuyển: nhanh chóng đúng cam kết: vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng trong vòng 30h đối với hàng dự án, hàng bao xe nguyên chuyến, còn đối với hàng nhỏ, lẻ ghép thì thời gian vận chuyển từ 2- 3 ngày
 •  An toàn: Hàng hóa được cam kết bảo hiểm 100%, có hóa đơn, biên bản hợp đồng rõ ràng, Chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường, hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Giá rẻ: Giá tốt nhất và luôn có chỗ kể cả mùa cao điểm, lịch trình hàng ngày, giờ chạy ổn định tốt. Giá cạnh tranh nhất và luôn ổn định trong thời gian dài và đặc biệt rẻ hơn thị trường khoảng 15%, giá hữu nghị cho hợp tác lâu dài. Hàng nặng theo tính theo ký từ 900đ – 1300đ/kg, hàng theo khối từ 200,000 – 400,000đ/khối. Xem chi tiết giá cước tại đây.
 • Ưu đãi: miễn phí bốc xếp, lưu kho và đóng gói đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.
 • Năng lực: Có đội xe hơn 100 chiếc chiếc gồm 1.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn 18 tấn, 33 tấn, container , xe nâng, xe cẩu, máy đóng kiện để đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
 • Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

 

CHÀNH XE SÀI GÒN ĐÀ NẴNG
Hotline :  0938 072 909 – 0909 719 629
Website: https://chanhxedanang.com/
Gmail: vantaisaigondanang@gmail.com
+ Trụ sở: 64 Đào Tông Nguyên, Xã Phú Xuân Nhà Bè, TP. HCM
+ Kho Bãi Tp.HCM 1: 34 Đào Tông Nguyên, Xã Phú Xuân, H. Nhà Bè. TP.HCM
+ Kho Bãi Tp.HCM 2 : Đối Diện 78 – 80 Trần Đại Nghĩa, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, HCM
+ Đà Nẵng 1:  223 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
+ Đà Nẵng 2: KDC Vạn Tường, Hoà Khánh Bắc Liên Chiểu, Đà Nẵng (gần 118 Nguyễn Chánh)

2 thoughts on “Nhà xe gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng uy tín

 1. Nguyễn Hoàng Huy says:

  Tôi muốn gửi hàng hóa khoảng 100 chiếc giỏ trái cây ghép vào nhau, trọng lượng chưa tới 20kg từ HCM sang Đà Nẵng thì nên dùng dịch vụ gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *